+(84) 78.8888.103

Dịch vụ Marketing

LỢI ÍCH CỦA MARKETING ONLINE

Tăng độ phủ thị trường

Tiền đề để kích thích hoạt động mua sắm của khách hàng chính là sự nhận thức của họ về thương hiệu.
Marketing online giúp thương hiệu của bạn theo chân khách hàng tiềm năng ở mọi nơi trên internet. Đưa thương hiệu của bạn vào sâu trong tiềm thức của họ, điều này sẽ dẫn đến hành động mua ở thời điểm đó hoặc trong tương lai.

Tăng doanh thu

Marketing online chính là chiến lược "theo đuổi" khách hàng, giúp tăng nhận thức của khách hàng với thương hiệu. Từ đó giúp tăng sự yêu thích và tin tưởng đối với thương hiệu.
Các giá trị này sẽ đi kèm tỷ lệ click vào xem sản phẩm và thực hiện hành động mua của khách hàng. Và đương nhiên, tỷ lệ chuyển đổi sẽ được cải thiện và việc tăng doanh thu là giá trị mà doanh nghiệp sẽ thu được.

Mở rộng cơ hội bán hàng

Marketing online giúp doanh nghiệp mở rộng cơ hội bán hàng. Nhờ vào các giải pháp tiếp cận nhiều tệp khách hàng mới. Khơi gợi nhu cầu cho những khách hàng chưa có nhu cầu, và kích thích hành động mua đối với khách hàng đã có nhu cầu thông qua nội dung truyền thông dánh trúng đối tượng mục tiêu.
Có thể nói đó là điều kỳ diệu của Marketing online.

CÁC DỊCH VỤ MARKETING ONLINE CỦA CHÚNG TÔI!

Là đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp Marketing online hiệu quả cho các doanh nghiệp. Chúng tôi đưa đến cho khách hàng hoạt động Marketing đa kênh nhưng đồng bộ. Các dịch vụ Marketing online đa kênh của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ Seo Tổng Thể

Là hoạt động SEO hàng nghìn từ khóa mà khách hàng đã - đang - sẽ tìm kiếm. Khéo léo dẫn dắt khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ dựa vào các nội dung đó.
+ Traffic tăng vọt, tăng thứ hạng website
+ Phủ sóng thương hiệu
+ Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi

Dịch vụ Google Ads

Chúng tôi theo dõi, phân tích và tối ưu chi phí giúp doanh nghiệp thu được hiệu quả lớn từ Google Ads. Các điểm nổi bật:
+ Tối ưu chi phí
+ Tăng chất lượng lead
+ Doanh thu đột phá

Dịch vụ Facebook Ads

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ Facebook Ads đa dạng, phù hợp với mục tiêu kinh doanh khách nhau của khách hàng như:
+ Tăng nhận diện thương hiệu
+ Tăng tương tác
+ Tìm kiếm khách hàng tiềm năng
+ Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Content Marketing

Sáng tạo, quảng bá nội dung về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp thông qua các dạng content (chữ viết, hình ảnh, video...). Content đảm bảo các yếu tố sau:
+ Chất lượng, mới mẻ
+ Phụ vụ tốt cho hoạt động kinh doanh

Dịch vụ Thiết kế web

Chịu trách nhiệm xây dựng toàn bộ website theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin là đơn vị mang đến cho bạn những thiết kế đẹp và chuẩn SEO nhất.

Dịch vụ phân tích Website

Cung cấp nguồn dữ liệu cho bạn về đối thủ cạnh tranh: từ khóa, backlink, traffic... Từ đó, giúp bạn có được nguồn dữ liệu tốt, dễ dàng hiểu và có được lợi thế cạnh tranh.
+ Phân tích kịch thời, chính xác và đầy đủ.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Nhân sự chất lượng

Đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm thực chiến, chuyên môn nghiệp vụ cao và giàu nhiệt huyết với công việc. Đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc của khách hàng.

Triển khai nhiều dự án

Nhiều dự án trong các lĩnh vực Du lịch, Bất động sản, Giáo dục...đã được chúng tôi triển khải và thành công.

Nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự của Dongvanhlanh.com đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn trong lĩnh vực Marketing online.

Tiết kiệm chi phí

Các chiến lược đưa ra đều dựa trên các tiêu chí đảm bảo đem đến hiệu quả theo yêu cầu của khách hàng, mà vẫn đảm bảo tối ưu chi phí hợp lý.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

    Lost your password?