+(84) 78.8888.103

Dịch vụ xác minh Google Maps

Khi người dùng muốn tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ nào đó, họ sẽ có xu hướng tìm kiếm doanh nghiệp hoặc các địa điểm bán hàng ở gần hoặc phổ biến. Nắm bắt được nhu cầu đó, việc xác minh Google Maps là điều cần thiết của các doanh nghiệp.

Xem thêm: Google Search Console là gì? Hướng dẫn Google Search Console từ A tới Z

Dịch vụ xác minh Google Maps là gì?

Google Maps là dịch vụ bản đồ số, giúp người dùng chỉ cần có một chiếc smartphone có kết nối internet là có thể tìm được các địa điểm mà mình tra cứu. Từ đó tìm được đường đi đến một cách nhanh chóng.

Trước khi sử dụng Google Maps, người dùng cần cài đặt GPS (Hệ thống định vị toàn cầu) giúp xác định vị trí hiện tại của bạn, từ đó đo lường hướng đi đến địa điểm mà bạn muốn tìm.

Dịch vụ xác minh Google Maps của doanh nghiệp, hiểu một cách đơn giản là việc thực hiện các thủ thuật công việc, theo yêu cầu của Google để tiến hành xác minh vị trí của mình. Từ đó, giúp các thông tin về vị trí của doanh nghiệp hiển thị trên Google Maps khi người dùng tìm kiếm. Điều này có lợi rất nhiều trong việc kéo khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Vậy vì sao phải xác minh Google Maps? Nó có tầm quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp. Phần tiếp theo tôi sẽ nói rõ hơn với bạn.

Ví dụ về kết quả Google Maps trên tìm kiếm

Tầm quan trọng của xác minh Google Maps với doanh nghiệp?

Việc xác minh Google Maps giúp các thông tin của doanh nghiệp xuất hiện nhiều hơn trên Google Tìm kiếm và Google Maps. Trong trường hợp được lên TOP 1 Google, việc hiển thị thông tin ở Maps tại trang 1 khá lớn. Điều này giúp thu hút sự chú ý và có khả năng viral cao.

Không chỉ có vậy, nếu đã xác minh thành công trên Google Maps, doanh nghiệp cũng phần nào khẳng định đường độ uy tín và quyền sở hữu của mình. Những doanh nghiệp đã xác minh Google Maps không phải lo bị giả mạo thông tin, đồng thời việc quản lý thông tin cũng tốt hơn bao giờ hết. Dưới đây là 5 lý do doanh nghiệp cần xác minh Google Maps ngay lập tức:

Lý do 1. Hiện thị kết quả tìm kiếm ở đầu trang: Các kết quả tìm kiểm của khách hàng được Google ưu tiên hiển thị các thông tin Google Maps ở đầu trang. Vậy nên, nếu bạn xác minh Google Maps sẽ giúp thông tin của mình có cơ hội xuất hiện đầu tiên, kéo theo việc tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Lý do 2. Các thông tin trên Google Maps sẽ hiển thị đầy đủ tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, đánh giá của người dùng và hình ảnh doanh nghiệp.

Lý do 3. Giúp tăng nhận diện thương hiệu nếu có xác minh Google Maps.

Lý do 4. Thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc tìm kiếm (Maps), liên hệ (gọi điện), mua hàng luôn qua Maps.

Lý do 5. Giá thành thấp hơn so với các dịch vụ Marketing, nhưng hiệu quả đem lại rất khả quan.

8 cách xác minh Google Maps được áp dụng nhiều nhất

Cách 1. Xác minh Google Maps qua email

Cách 2. Xác minh Google Maps qua điện thoại

Cách 3. Xác minh Google Maps qua thư

Cách 4. Xác minh danh sách doanh nghiệp ngay lập tức

Cách 5. Xác minh qua chương trình My Business Provider

Cách 6. Xác minh hàng loạt dành cho các doanh nghiệp có 10 địa chỉ trở lên

Cách 7. Xác minh Google Maps thông qua xác nhận của Local Guide

Cách 8. Xác minh Google Maps qua Product Experts Program

Tùy vào tình hình doanh nghiệp, có thể sử dụng những cách xác minh Google Maps khác nhau. Nếu bạn chưa thực sự thành thạo việc xác minh, hoặc đã thực hiện nhiều cách mà chưa thành công. Hãy tìm đến dịch vụ Google Maps uy tín, điều đó vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa đem lại hiệu quả tức thì cho doanh nghiệp.

Quy trình dịch vụ Google Maps tại dongvanlanh.com

Với dịch vụ Google Maps, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp Google Maps nhanh chóng hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất thị trường.

 

GÓI GIẢI PHÁP TỔNG THỂ CỦA CHÚNG TÔI!

Chúng tôi là đơn vị cung cấp các giải pháp về Marketing Online hàng đầu Việt Nam thông qua các hoạt động đào tạo SEO, Facebook Marketing và quảng cáo Google Adwords và thiết kế website dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Mạnh mẽ, tổ chức đồng bộ và chuyên nghiệp, Chúng tôi cung cấp một sức mạnh để doanh nghiệp có thể giao tiếp hiệu quả với khách hàng thông qua nhiều kênh khác nhau và thu được lợi nhuận tối đa:
1. Marketing tổng thể 5. Facebook ads
2. SEO website 6. Content chuẩn SEO
3. Google Maps 7. Xử lý khủng hoảng truyền thông
4. Google Ads 8. Thiết kế web

? Liên hệ ngay ?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lost your password?